Friday, 29/03/2024 - 21:12|

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng 20/11, trường tiểu học Phương Chiểu đã tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh cũng như thay lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người. Có nhiều hoạt động được tổ chức như thi văn nghệ, báo tường, viết chữ đẹp, trò chơi . Đặc biệt, còn có tiết mục của các thầy, cô giáo trong nhà trường. Các hoạt động đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và hào hứng của các em học sinh.

Năm 2024 : 657