Sunday, 28/04/2024 - 07:17|

Trường Tiểu học Phương Chiểu tham dự Lễ khai mạc giải bóng đá nhi đồng U10 TP Hưng Yên năm 2023

Nhằm phát động phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, sáng ngày 11 tháng 4 năm 2023, tại sân cỏ nhân tạo trung tâm bóng đá Phố Hiến diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nhi đồng U10 TP Hưng Yên năm 2023 do Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh thành phố phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố tổ chức. Tham dự lễ khai mạc gồm có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT,  Trung tâm văn hóa và truyền thanh, lãnh đạo các nhà trường và đại diện các đội bóng tham dự giải.

Đội bóng đá Nhi đồng của trường Tiểu học Phương Chiểu gồm có 12 cầu thủ, các em là những học sinh được lựa chọn ở các khối lớp theo đúng độ tuổi theo quy định của giải đấu.

Năm 2024 : 848