Wednesday, 01/05/2024 - 19:33|

Trường Tiểu học Phương Chiểu tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023

Công đoàn Trường Tiểu học Phương Chiểu (Tp Hưng Yên) vừa phối hợp với nhà trường tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023. Hội nghị nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 và đề ra nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phương Chiểu đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và các phong trào thi đua, khen thưởng năm học 2021-2022, phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường tiểu học Phương Chiểu phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm - Chủ tịch Công đoàn Trường thông qua báo cáo thực hiện các phong trào thi đua góp phần thực hiện NQ Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động. Phát động phong trào thi đua.

Đồng chí Nguyễn Hoa Văn báo cáo công khai tài chính

Đồng chí Bùi Thị Oánh báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân

Đồng chí Bùi Thị Cúc tham luận về việc nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh

Đồng chí Lê Thị Kim Ưng tham luận về việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy - học

Đồng chí Quách Thị Hà tham luận về việc tăng cường công tác chỉ đạo hoạt động chuyên môn trong nhà trường Tiểu học nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ và hiệu quả trong công tác giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm - Chủ tịch Công đoàn kí giao ước thi đua và cam kết thực hiện trách nhiệm giữa nhà trường và công đoàn.

Đồng chí Lã Thị Lụa - Thư ký hội nghị thông qua biên bản hội nghị

Một số hình ảnh khác trong hội nghị.

Năm 2024 : 878