Wednesday, 22/05/2024 - 06:48|

Công tác đón học sinh trở lại lớp học của trường Tiểu học Phương Chiểu

Để chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp học vào ngày 2/3 tới đây, nhà trường đã chủ động công tác vệ sinh môi trường, phun hóa chất khử khuẩn lần 3.

Trong thời gian học sinh tạm nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh lây lan, nhà trường đã thành lập ban chỉ đạo phòng dịch. Hàng ngày, nhà trường cắt cử giáo viên thay phiên nhau trực ban, nắm bắt thông tin từ các đầu mối phụ huynh, học sinh để báo cáo kịp thời khi có tình huống xấu xảy ra. Đồng thời phối hợp với lực lượng Y tế dự phòng tiến hành phun hóa chất khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường, các lớp học và phòng chức năng.

Giáo viên Trường Tiểu học Phương Chiểu lau rửa đồ dùng học tập cho học sinh.

Tổ chức lau dọn lớp học để đón học sinh trở lại.

Tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ các lớp học và khuôn viên trường học

Năm 2024 : 1.051