Tuesday, 30/04/2024 - 16:13|

Trường Tiểu học Phương Chiểu tổ chức “HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG” năm học 2019 – 2020

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao để nâng cao thể lực, góp phần giáo dục nhân cách cho thanh, thiếu niên, học sinh. Cũng từ đây, phát hiện và bồi dưỡng tài năng thể thao của các em. Đồng thời tuyển chọn Đoàn thể thao để tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên đạt  kết quả cao.

Trong không khí thi đua phấn khởi, thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân (22/12/1944-22/12/2019).

Thực hiện kế hoạch số 82/KH-BCĐHKPĐ ngày 31/10/2019 của KH-BCĐHKPĐ  thành phố Hưng Yên về việc tổ chức Hội Khỏe Phù đổng các cấp năm 2020. Được sự nhất trí của PGD&ĐT thành phố Hưng Yên. Sáng ngày 20/12/2019, lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất và phong trào Thể dục thể thao trong nhà trường.

Đến dự tại buổi lễ có ông Bùi Văn Mầm – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, cô Nguyễn Thị Huế - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phạm Minh Đức - Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thế cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh.

Thầy Phạm Minh Đức- Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô Đào Thị Dinh- Tổng Phụ trách tổ chức khai mạc buổi lễ.

Toàn cảnh của buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Ông Bùi Văn Mầm – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh có những chia sẻ kỉ niệm thời kháng chiến và giải thích cho các em học sinh biết cấu tạo của bếp Hoàng Cầm

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

Năm 2024 : 873