Monday, 20/05/2024 - 23:00|

Head Honda VÂN CÔI đồng hành cùng trường Tiểu Học Phương Chiểu tổ chức chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ"

Với mong muốn xây dựng ý thức về an toàn giao thông cho các em- thế hệ tương lai của đất nước, để các em có thể bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc,  HEAD Vân Côi phối hợp cùng Công An TP Hưng Yên và trường Tiểu Học Phương Chiểu  tổ chức chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" vào sáng ngày 01/10/2020 tại trường Tiểu Học Phương Chiểu.
🥳 - Chương trình nhằm trang bị cho giáo viên và học sinh một số kiến thức về luật Giao thông đường bộ, nâng cao ý thức chấp hành luật Giao thông, góp phần giảm thiểu các vụ Tai nạn giao thông.
- Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại nhiều kiến thức bổ ích, nhiều tiếng cười vui vẻ, hứng thú cho các cô giáo và các em học sinh trường tiểu học Phương Chiểu.
.- Tổ chức trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh mới vào lớp 1.

Năm 2024 : 1.044