Sunday, 28/04/2024 - 02:17|

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, người lao động Trường Tiểu học Phương Chiểu năm học 2023-2024

Ngày 20/10/2023, Trường Tiểu học Phương Chiểu long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, quan trọng của nhà trường, là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy và học năm học 2022-2023 và đặt ra phương hướng phấn đấu cho năm học mới 2023-2024.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước; mặt khác, nghiêm túc rút ra những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Về dự Hội nghị CBCCVC của Trường Tiểu học Phương Chiểu có đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;  đồng chí Phạm Minh Đức - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí là giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ.

Toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường đã tham dự Hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi với tinh thần đồng thuận nhất trí cao.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 5 đại biểu: Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Minh Đức - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm - Chủ tịch Công đoàn, ; đồng chí Đinh Thị Nguyệt - Thư ký Hội đồng làm thư ký ghi biên bản; đồng chí Quách Thị Hà là thư ký ghi tiến trình Hội nghị.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2022-2023. Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023, đồng thời chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024.

Đồng chí Phạm Minh Đức- Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá tổng kết phong trào thi đua năm học 2022-2023 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến để hoàn thiện các báo cáo và chia sẻ các giải pháp thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu năm học 2023-2024. Các ý kiến tham luận tập trung chủ yếu về việc thực hiện dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018, các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức Trường Tiểu học Phương Chiểu năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ. Hội nghị đã thực sự phát huy quyền làm chủ của Cán bộ giáo viên, nhân viên, thể hiện ý trí, tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà tường.Tập thể trường Tiểu học Phương Chiểu vững tin sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Năm 2024 : 848